3 lợi thế của căn hộ Hiệp Thành 3 so với căn hộ khác tại Thủ Dầu Một

0
286

Căn hộ chung cư Hiệp Thành 3 có những ưu thế nhất định so với những căn hộ trong khu vực Thủ Dầu Một, những ưu thế đó bao gồm.

Các Block căn hộ Hiệp Thành 3
Các Block căn hộ Hiệp Thành 3

Là căn hộ nằm ngay trung tâm của Thủ Dầu Một

    Căn hộ Hiệp Thành 3 nằm trong khu dân cư Hiệp Thành 3 thuộc phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một nên căn hộ có lợi thế trung tâm kết nối với nhiều tiện ích trung tâm.

Là căn hộ giá rẻ nhất tại Thủ Dầu Một

    Nếu ở phân khúc cao hơn nhưng căn hộ như Biconsi Town, Sunrise, Sky view, The Compact One,.. thì đây là nhưng căn hộ đều nằm ở tầm giá cao hơn 2 tỷ/căn. Còn căn hộ Hiệp Thành 3 thì chỉ có mức giá từ 800 triệu đến 1 tỷ 450 triệu/căn tuỳ theo Block và diện tích.

    Còn ở cùng phân khúc thì có thể so sánh với căn hộ Phúc Đạt, 2 dự án này cùng vị trí tương đương, cùng phân khúc và cùng dạng diện tích căn hộ. Tuy nhiên thì giá bán của Căn hộ Phúc Đạt luôn ở mức giá cao hơn, có thể lấy ví dụ: 1 căn hộ dạng 42m2 thì Phúc Đạt Hiện đang chào với mức giá 1 tỷ 350 thì căn hộ Hiệp Thành nằm ở Block A (Block đẹp nhất trong dự án) hiện đang chào với mức giá 1 tỷ 250. Như vậy mức chênh lệch tầm 100 triệu/căn.

Có sổ hồng nên dễ dàng mua bán hoặc vay ngân hàng

    Căn hộ Hiệp Thành gồm có 5 Block bao gồm A, B, C, D, E, F. Thì chỉ có Block A,B, C đã có sổ hồng và được phép chuyển nhượng nên có thể dùng để vay ngân hàng hoặc chuyển nhượng. Còn những Block còn lại thì tạm thời chưa ký chuyển nhượng sang tên căn hộ được.

Đọc thêm bài: Diện tích và giá bán chung cư Hiệp Thành 3

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây